Sửa chữa bảo trì

Công ty M3D hiểu rõ dịch vụ bảo hành và bảo trì là một trong những nhân tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm . Do đó chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thật linh động,được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Bảo hành - Bảo trì

Các sản phẩm mái che của công ty M3D luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Pháp (), Mỹ (), Úc ().... tới các cấu kiện trước khi tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Các sản phẩm của M3D có thời gian bảo hành từ 05 năm trở lên. Ngoài ra, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

Dịch vụ Sửa chữa

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi khi có bất kỳ phát sinh nào theo yêu cầu của quý khách hàng . Trong vòng 24 giờ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận từng công trình để tiến hành kiểm tra, phân tích, đánh giá tình trạng. Từ đó đưa ra những phương pháp để xử lý ,sửa chữa hiệu quả.

Hậu mãi

Công ty M3D cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi hàng năm cho tất cả các công trình mái che. Các chương trình vệ sinh mái che, thay vải bạt và các chương trình chiết khấu ưu đãi hấp dẫn khác. Quý khách hàng sẽ được thông báo chi tiết trong từng chương trình cụ thể. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Liên hệ

info@m3d.vn
0942200105
Catalogue
(Click xem hoặc Download)