M3D© là nhà tiên phong trong các dự án mái che đầu tiên ở Việt Nam

Công Ty M3D là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế về kiến trúc mái che 3D. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ cao và nguồn vật liệu nhập khẩu chất lượng cao. M3D không ngừng tiến bước, đổi mới và khẳng định thương hiệu của mình, đáp ứng được nhu cầu và chất lượng của thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: nhà hàng, khách sạn, bãi đỗ xe, khu mua sắm, nhà riêng, trung tâm hội nghị, sự kiện, trung tâm thể thao, phòng trưng bày v.v...

M3D tự tin là một thương hiệu có thể gửi trọn niềm tin, cam kết nổ lực không ngừng vì sự tín nhiệm và cộng tác lâu dài của quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

M3D không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về lĩnh vực kết cấu màng căng mái che 3D, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.

Công ty M3D đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực. Lấy khách hàng làm trọng tâm, M3D cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn những nhu cầu khách hàng. M3D lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Tại sao chọn M3D

Giá cả cạnh tranh - Chất lượng Đảm Bảo - Thiết kế tối ưu - Tiến độ nhanh chống - Nguyên vật liệu cao cấp - Hậu Mãi Hấp Dẫn.

Liên hệ

info@m3d.vn
0942200105
Catalogue
(Click xem hoặc Download)